Our story

Về chúng tôi

Công ty TNHH ĐĂNG DOANH NGUYỄN là công ty chuyên phân phối sản phẩm giành cho Mẹ và Bé. Đặc biệt là nhà phân phối chính thức sản phẩm nệm trẻ sơ sinh mang thương hiệu KOKONANNY được nhập khẩu và sản xuất tại nhà máy 100% từ Hàn Quốc.

Với phương châm chỉ phân phối những sản phẩm chất lượng tốt nhất, có thương hiệu và nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng.  Sản phẩm  mang đến cho Bé cảm nhận sự mềm mại như nằm trên tay Mẹ, an toàn và tiện lợi khi sử dụng, phù hợp với người Việt Nam. Đồng thời, Mẹ có thể tận hưởng một khoảng không gian nghỉ ngơi ngọt ngào tách biệt với Bé và giảm sự căng thẳng. Điều đó rất dễ gây nên chứng bệnh trầm cảm sau khi sinh, làm ảnh hưởng đến đến chất lượng sữa và có những tác động tiêu cực đến trẻ sơ sinh.

Ngoài ra, sản phẩm còn đặt được nhiều chứng nhận: REACH (EURO), CPSIA (USA), KC (KOREA), GB (CHINA), RED DOT AWARD…

Sản phẩm được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc….

Vì sao chọn Đăng Doanh Nguyễn

Chúng tôi là nhà nhập khẩu chính thức từ Hàn Quốc

Sản phẩm nệm trẻ sơ sinh KOKONANNY chỉ duy nhất công ty Đăng Doanh Nguyễn nhập khẩu về Việt Nam và có chứng từ nhập khẩu hợp lệ.

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm là chính hãng

Sản phẩm nệm trẻ sơ sinh KOKONANNY được ủy quyền chính hãng ở Việt Nam.

Chúng tôi mang đến điều kỳ diệu cho Mẹ và Bé

Bằng việc nghiên cứu, thử nghiệm và phân tích… Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny có khả năng đem đến cho các Trẻ sơ sinh một không gian ngủ tối ưu nhất như thể là đang được nằm trong vòng tay của Mẹ ôm và giúp Mẹ có thời gian nghỉ ngơi trọn vẹn.