TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny mang đến cho Mẹ và Bé những phút giây thư giãn nhất. Món quà tuyệt vời cho cả Mẹ và Bé

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny tạo nên những giấc ngủ vui khỏe nhất cho Trẻ Sơ Sinh như khi Trẻ còn nằm trong bụng Mẹ. Cảm nhận tình yêu của Mẹ với Kokonanny

GIẢM THIỂU NGUY CƠ MẮC HỘI CHỨNG ĐẦU PHẲNG Ở TRẺ SƠ SINH

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny được thiết kế để Trẻ sơ sinh có thể nằm nghiêng, giúp phần đầu của Trẻ được chống đỡ và nâng niu bởi phần nệm mềm mại, giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng bị phẳng ở phần đầu của Trẻ sơ sinh.

Thêm vào đó, nệm trẻ sơ sinh Kokonanny được thiết kế một cách đối xứng nên Trẻ sơ sinh có thể được đặt ở bất kỳ tư thế nào (nằm quay sang trái hoặc phải) đều khả thi và an toàn.

HẠN CHẾ SỰ XÂM NHẬP VÀ TIẾP XÚC CỦA CÁC VẬT THỂ CÓ HẠI

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny được sản xuất từ các vật liệu tiên tiến, có khả năng hạn chế các vật thể có hại như bụi, nấm, rận…xâm nhập và tiếp xúc với Trẻ sơ sinh. Điều này giúp Trẻ tránh khỏi các loại bệnh như viêm da dị ứng, viêm mũi dị ứng và hen suyễn.

KHÔNG THẤM NƯỚC

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny được sử dụng lớp vải bọc chống thấm nước bên ngoài, lớp vải bộc bên trong/ mặt bên trong thấm hút mồ hôi giúp duy trì sự dễ chịu cho môi trường ngủ của Trẻ sơ sinh

GIẤC NGỦ ẤM ÁP VÀ THOẢI MÁI CHO BÉ YÊU

Vòng tay Mẹ là nơi mà Trẻ sơ sinh cảm thấy an tâm và dễ chịu nhất. Nắm bắt đước điều đó, nệm trẻ sơ sinh Kokonanny đã được thiết kế một cách tỉ mỉ để Trẻ sơ sinh có cảm giác an toàn và dễ chịu như thể đang nằm trong vòng tay của Mẹ. Điều này giúp cho Trẻ Sơ Sinh có sự ổn định về mặt thể chất lẫn tâm lý, giúp Trẻ có được một giấc ngủ thật sâu.

GIẢM THIỂU NGUY CƠ XẢY RA HỘI CHỨNG ĐỘT TỬ Ở TRẺ SƠ SINH

Nhờ đến lối thiết kế hiệu quả, kết cấu an toàn và hạn chế rủi ro của nệm trẻ sơ sinh Kokonanny, nguy cơ xảy ra Hội chứng Đột tử ở Trẻ sơ sinh (phần lớn xảy ra khi trẻ lăn) đã được giảm thiểu đến mức tối đa.

Ngoài ra nệm trẻ sơ sinh Kokonanny có thể kiểm soát phản xạ giật mình của Trẻ sơ sinh, giúp Trẻ có giấc ngủ sâu hơn và hạnh phúc hơn.

SỬ DỤNG NGUYÊN VẬT LIỆU THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny chú trọng đặc biệt đến làn da vô cùng nhạy cảm của Trẻ Sơ Sinh. Vì thế, các bộ phận tiếp xúc với làn da của Trẻ sơ sinh đều được làm từ 100% cotton.

CHIẾC GIƯỜNG 2 TRONG 1

Với việc tháo lắp tấm quấn Nanny và phần đệm dạng “ngực”. Các Mẹ có thể sử dụng nệm trẻ sơ sinh Kokonanny với các mục đích khác nhau như dùng làm nệm cho bé nằm chơi, thay tã hoặc trở thành một chiếc giường rộng rãi tùy vào tình trạng và nhu cầu của Trẻ.