KOKONANNY tạo nên môi trường ngủ vui khỏe và thoải mái nhất cho Trẻ Sơ Sinh như khi Con còn nằm trong bụng Mẹ, mang đến cho Mẹ và Bé những phút giây thư giãn nhất

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny chính là món quà tuyệt vời cho cả Mẹ và Bé. Hãy cảm nhận tình yêu của Mẹ cùng với KOKONANNY!

NỆM TRẺ SƠ SINH KOKONANNY MANG ĐẾN GIẤC NGỦ ẤM ÁP VÀ THOẢI MÁI CHO BÉ YÊU

Vòng tay Mẹ là nơi mà Trẻ sơ sinh cảm thấy an tâm và dễ chịu nhất. Nắm bắt đước điều đó, nệm trẻ sơ sinh Kokonanny đã được thiết kế một cách tỉ mỉ để Trẻ sơ sinh có cảm giác an toàn và dễ chịu như thể đang nằm trong vòng tay của Mẹ. 

Điều này giúp cho Trẻ Sơ Sinh có sự ổn định về mặt thể chất lẫn tâm lý, giúp Trẻ có được một giấc ngủ thật sâu.

nệm cho bé ngủ ngon

GIẢM THIỂU NGUY CƠ MẮC HỘI CHỨNG ĐẦU PHẲNG Ở TRẺ SƠ SINH

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny được thiết kế để Trẻ sơ sinh có thể nằm nghiêng, giúp phần đầu của Trẻ được chống đỡ và nâng niu bởi phần nệm lưng mềm mại, giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng bị phẳng ở phần đầu của Trẻ sơ sinh. 

Thêm vào đó, nệm trẻ sơ sinh Kokonanny được thiết kế một cách đối xứng nên Trẻ sơ sinh có thể đặt ở bất kỳ tư thế nào (Trẻ có thể nằm nghiêng sang trái hoặc phải) đều khả thi và an toàn.

KOKONANY GIẢM THIỂU NGUY CƠ XẢY RA HỘI CHỨNG ĐỘT TỬ Ở TRẺ SƠ SINH

Nhờ đến lối thiết kế hiệu quả, kết cấu an toàn và hạn chế rủi ro, Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ xảy ra Hội chứng Đột tử ở Trẻ sơ sinh (phần lớn xảy ra khi trẻ lăn)

Ngoài ra nệm trẻ sơ sinh Kokonanny có thể kiểm soát phản xạ giật mình của Trẻ sơ sinh, giúp Trẻ có giấc ngủ sâu hơn và hạnh phúc hơn.

nệm giúp bé ngủ ngon

KOKONANNY HẠN CHẾ SỰ XÂM NHẬP VÀ TIẾP XÚC CỦA CÁC VẬT THỂ CÓ HẠI

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny được sản xuất từ các vật liệu tiên tiến, có khả năng hạn chế các vật thể có hại như bụi, nấm, rận…xâm nhập và tiếp xúc với Trẻ sơ sinh. Điều này giúp Trẻ tránh khỏi các loại bệnh như viêm da dị ứng, viêm mũi dị ứng và hen suyễn.

KOKONANNY ĐƯỢC LÀM TỪ CÁC VẬT LIỆU THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ KHÔNG THẤM NƯỚC

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny chú trọng đặc biệt đến làn da vô cùng nhạy cảm của Trẻ Sơ Sinh. Vì thế, các bộ phận tiếp xúc với làn da của Trẻ sơ sinh đều được làm từ 100% cotton, lớp vải bọc bên ngoài chống thấm nước, lớp vải bộc bên trong trong thấm hút mồ hôi giúp duy trì sự dễ chịu cho môi trường ngủ của Trẻ sơ sinh.

Giường ngủ cho trẻ sơ sinh

KOKONANNY LÀ CHIẾC GIƯỜNG 2 TRONG 1

Với việc tháo lắp tấm quấn Nanny và phần đệm dạng “ngực”. Các Mẹ có thể sử dụng nệm trẻ sơ sinh Kokonanny với các mục đích khác nhau như dùng làm đệm cho bé nằm chơi, thay tã hoặc trở thành một chiếc giường ngủ rộng rãi tùy vào tình trạng và nhu cầu của Trẻ.

MỨC ĐỘ AN TOÀN

Kháng khuẩn 99,9%​

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny có thể kháng 99,9% loài vi sinh vật gây ra các triệu chứng dị ứng, hen suyễn và vô số các loại bệnh về da khác mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường được như rận, bọ.

Kháng mạt bụi 100%

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny có khả năng chặn đứng hoàn toàn sự xâm nhập của loài động vật, lớp nhện cực nhỏ thường được tìm thấy trong chăn, gối, nệm. Bảo vệ con khỏi mạt bụi và các loài động vật gây nên các triệu chứng dị ứng và bệnh hen suyễn

Kháng nấm

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny hoạt động như một rào chắn ngăn chặn sự xâm nhập của các loài nấm; là tác nhân gây nên các vấn đề về đường hô hấp như hen phế quản, viêm mũi dị ứng và các loại bệnh khác có liên quan đến phổi.

Nhà Nhập khẩu và phân phối chính thức nệm trẻ sơ sinh KOKONANNY tại Việt Nam:

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

cashinternet-banking

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN

###