HƯỚNG DẪN 3 BƯỚC SỬ DỤNG

Các Mẹ sẽ cần một khoảng thời gian để cho Trẻ làm quen với Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny

Trước khi sử dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu và môi trường ngủ trước đó của Trẻ sơ sinh, Các Mẹ sẽ cần một khoảng thời gian để cho Trẻ làm quen với nệm trẻ sơ sinh Kokonanny.

Hãy đảm bảo rằng Con đã ngủ say (trên tay Mẹ) và duy trì tiếp xúc với cơ thể của Con (như choàng tay xung quanh Con) sau khi Con đã được đặt xuống, điều này sẽ giúp Con làm quen nhanh hơn với môi trường ngủ mới.

Con sẽ dễ dàng thích nghi hơn khi được sớm làm quen với nệm trẻ sơ sinh Kokonanny.

Bước 1: Hãy chắc chắc rằng con đang ngủ trên vòng tay của Mẹ

Đặt Con vào nệm trẻ sơ sinh Kokonanny khi Con đã ngủ say, cho con làm quen với môi trường ngủ mới một cách dễ dàng hơn.

Các bà mẹ sẽ thường được khuyên đặt con nằm xuống khi con vừa chợp mắt nhằm giúp con làm quen với môi trường mới mà không cần phải luyện tập. Tuy nhiên, điều này sẽ gây nên tâm trạng căng thẳng cho cả Mẹ và Bé bởi vì Trẻ sơ sinh không thể làm quen với môi trường nào khác ngoài vòng tay Mẹ mà không cần luyện tập.

Hãy để con ngủ say trong lòng Mẹ và nệm trẻ sơ sinh Kokonanny sẽ có mặt để trợ giúp Mẹ và Bé.

Bước 2: Hãy đặt con nằm nghiêng, để ngực và phần bụng dưới của con tiếp xúc với đệm ngực

Với lối thiết kế đối xứng của nệm trẻ sơ sinh Kokonanny, bạn có thể đặt con nằm nghiêng sang phải hoặc trái tùy ý. Nếu bạn đặt một chiếc áo có mùi hương của Mẹ lên tấm nệm hay phần đệm ngực thì khứu giác của Con sẽ cảm nhận được sự dễ chịu, Con sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ nhanh hơn.

Không nên để dạ dày của Trẻ sơ sinh tiếp xúc với đệm ngực vì nệm trẻ sơ sinh Kokonanny được thiết kế để Đệm ngực chạm vào ngực và phần bụng dưới của Trẻ.

Bước 3: Bao bọc con lại với tấm quấn Nanny và điều chỉnh độ quấn sao cho thích hợp

Trước và sau khi điều chỉnh tấm quấn Nanny, Mẹ hãy duy trì tiếp xúc với cơ thể của Con như nhẹ nhàng chạm nhẹ vào Con hay vòng tay xung quanh Con. Điều này sẽ gia tăng tâm lý thoải mái và trở nên dễ dàng hơn khi Con tách rời vòng tay của Mẹ.

Lưu ý

Nếu Tấm quấn Nanny không được buộc chắt sẽ gây nguy cơ cho Con bị lăn sang một bên. Hãy thật sự thận trọng khi bạn thấy Con có dấu hiệu lăn.