Bí quyết của Kokonanny trong việc mang lại cho trẻ sơ sinh một giấc ngủ dễ chịu xuất phát từ niềm tin rằng mọi em bé đều xứng đáng được sự yêu thương và ôm ấp của Mẹ. Với thiết kế tiện dụng độc đáo, KOKONANNY giúp Bé ngủ ngon như đang nằm trong vòng tay âu yếm của Mẹ. Giấc ngủ ngon của Con là khởi đầu cho việc nuôi dạy con hạnh phúc của Ba Mẹ.

Vòng tay êm ái của Mẹ

VÌ SAO CÁC MẸ CHỌN NỆM TRẺ SƠ SINH KOKONANNY?

GIẤC NGỦ DỊU ÊM

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny tạo nên không gian ngủ tốt nhất cho Trẻ sơ sinh

Vòng tay Mẹ là nơi tuyệt vời nhất, mang đến cảm giác thoải mái và hạnh phúc nhất cho Trẻ Sơ Sinh. Trẻ sơ sinh sẽ dễ cảm thấy xa lạ và sợ hãi hơn khi rời khỏi vòng tay Mẹ. Chính vì điều này đã tạo nên gánh nặng trên vai “Người Mẹ” vì Người Mẹ cũng cần được nghỉ ngơi. 

Với lối thiết kế hiệu quả cùng các chi tiết đa dụng, nệm trẻ sơ sinh Kokonanny cho trẻ sơ sinh cảm giác thư giãn như khi được nằm trên tay Mẹ, giúp Trẻ có được một giấc ngủ thật ngon và vui khỏe.
Cũng giống như các bậc Cha Mẹ, nệm trẻ sơ sinh Kokonanny muốn dành điều tốt đẹp nhất cho Bé con của mình.

AN TOÀN

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny đem đến sự an toàn cho trẻ sơ sinh.

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny được thiết kế để giảm thiểu nguy cơ mắc hội chứng SIDS (Hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh) và Hội Chứng Đầu Phẳng ở trẻ em.

Với các chi tiết đa chức năng, nệm trẻ sơ sinh Kokonanny giảm thiểu các tác nhân gây ra từ các bệnh viêm da dị ứng và hen suyễn.

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny sử dụng chất liệu 100% cotton ở các vùng tiếp xúc với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh.

Sức khỏe và sự an toàn của Trẻ sơ sinh là ưu tiên hàng đầu của nệm trẻ sơ sinh Kokonanny.

Bộ làm mát cooling kit

NHỎ GỌN VÀ TIỆN LỢI

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny rất tiện lợi

Với lối thiết kế gọn gàng, nệm trẻ sơ sinh Kokonanny có thể dễ dàng di chuyển và đặt ở những nơi xung quanh các Mẹ như ở nôi củi, giường ngủ Bố Mẹ, sofa, dưới sàn…

(!) Lưu ý: Không để Trẻ một mình ở những nơi có độ cao nguy hiểm

nệm trẻ sơ sinh

ĐẲNG CẤP

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny là loại giường ngủ dành cho trẻ sơ sinh với tính năng vượt trội và nổi tiếng trên toàn cầu.

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny giành được Giải Thưởng Thiết Kế REDDOT. Đây là giải thưởng danh giá vì nhận được sự tin tưởng của các Bà Mẹ trên toàn thế giới dựa trên các chỉ tiêu đánh giá như sự đổi mới, tính hiệu quả và tính thẩm mỹ cao…

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny đã được thử nghiệm về các chỉ tiêu an toàn khác nhau dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng được chất lượng sản phẩm cũng như được cấp bằng sáng chế ở phạm vi toàn cầu.

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny là chiếc nệm ngủ dành cho Trẻ sơ sinh có chất lượng hàng đầu thế giới. Giấc ngủ của Trẻ sơ sinh là ưu tiên hàng đầu của Kokonanny.