BA BƯỚC HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Before Use

Tùy thuộc vào nhu cầu và môi trường ngủ trước đó của Trẻ sơ sinh, các Mẹ sẽ cần một khoảng thời gian để Trẻ làm quen với nệm Kokonanny. Sau khi Trẻ đã ngủ say trên tay Mẹ, Mẹ hãy đặt con xuống nệm và tiếp tục duy trì tiếp xúc với cơ thể Con như choàng tay xung quanh con, chạm tay nhẹ vào Con thêm một khoảng thời gian nữa để Con chìm đắm vào giấc ngủ êm ái. Trẻ sơ sinh được làm quen với nệm Kokonanny càng sớm thì Trẻ càng dễ thích nghi với môi trường ngủ mới.

(!) Xin vui lòng không để Trẻ sơ sinh ngủ một mình mà không có người giám sát.

Bước 1
Hãy chắc chắc rằng Bé yêu đang ngủ say trên tay Mẹ.

Các Mẹ sẽ thường được khuyên đặt Con nằm xuống khi Con vừa chợp mắt nhằm giúp Con làm quen với môi trường ngủ mới mà không cần phải luyện tập. Tuy nhiên, điều này sẽ gây nên tâm trạng căng thẳng cho cả Mẹ và Bé bởi vì Trẻ sơ sinh không thể làm quen với môi trường nào khác ngoài vòng tay Mẹ mà không cần luyện tập. 

Vì vậy, hãy đặt Con vào nệm Kokonanny khi Con đã ngủ say trong vòng tay để con làm quen với môi trường ngủ mới một cách dễ dàng hơn, sau đó hãy để nệm Kokonanny thay Mẹ ôm ấp và đồng hành cùng Con trong những giấc mơ ngọt ngào.

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny Cool Pink KNCE02-2

Bước 2
Hãy đặt con nằm nghiêng, để ngực và phần bụng dưới của con tiếp xúc với đệm ngực

Với lối thiết kế đối xứng của nệm ngực Kokonanny, các Mẹ có thể đặt Trẻ nằm nghiêng sang phải hoặc sang trái tùy ý. Nếu bạn đặt thêm một chiếc áo có mùi hương của Mẹ lên tấm Nệm hay phần Đệm ngực thì khứu giác của Trẻ sẽ cảm nhận được mùi hương quen thuộc của Mẹ, giúp Trẻ cảm thấy dễ chịu, an tâm và dễ dàng đi vào giấc ngủ nhanh hơn.

(!) Không nên để dạ dày của Trẻ sinh tiếp xúc với đệm ngực vì Mattress Kokonanny được thiết kế để Đệm ngực chạm vào phần ngực phần bụng dưới của Trẻ.

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny Original Pink Wave KN03-1

Bước 3
Quấn Con lại bằng tấm quấn Nanny và điều chỉnh độ chặt sao cho phù hợp với Trẻ

Trước và sau khi điều chỉnh tấm quấn Nanny, các Mẹ hãy duy trì tiếp xúc với cơ thể của Con như nhẹ nhàng chạm nhẹ vào Con hay vòng tay xung quanh Con. Điều này sẽ gia tăng tâm lý thoải mái và trở nên dễ dàng hơn khi Con tách rời vòng tay của Mẹ.

(!) Nếu Tấm quấn Nanny không được buộc chặt sẽ gây nguy cho Con bị lăn sang một bên Trẻ sẽ cảm thấy khó chịu với thế nằm không thoải mái. Hãy thật sự thận trọng khi bạn thấy Con dấu hiệu lăn.

Nhà Nhập khẩu và phân phối chính thức nệm trẻ sơ sinh KOKONANNY tại Việt Nam:

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

cashinternet-banking

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN

###