Previous
Next

 

 

Kokonanny® được sáng tạo và thiết kế nhằm giúp cho Trẻ Sơ Sinh có một giấc ngủ ngon và dễ chịu mà không cần mẹ ôm, trong khi Người mẹ có thể tận hưởng một khoảng không gian nghỉ ngơi ngọt ngào tách biệt với Bé.

The quality of sleep for newborns plays an important role in determining the baby's physical growth, learning ability, and behavioral development according to results from many researches and studies. However, it is not an easy task for new parents to help their babies to have a pleasant and sound sleep. One of biggest stresses that most moms after childbirth is the baby's strong attachment to stay asleep only in mom's arms.

Follow mom's experience, event when the newborn is deep asleep in the arms, they usually wake up and start to cry once they are laid down on the bed. This is because the newborn feel insecure and unfamiliar when they are separated from their mom.

Mom's arms are the best place for babies to stay snug and pleasant!

It is an undeniable truth that the mom's arms are the most secure and comfortable place for newborns, no matter how tiring and exhausting it may be for the moms.

Mom's loving hug reminds the newborns of the comfort and coziness they felt while inside the mom's womb.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy tất cả các Trẻ sơ sinh đều cảm thấy bình yên nhất khi nằm trong vòng tay của Mẹ vì điều này gợi nhớ đến cảm giác dễ chịu như lúc Bé còn nằm trong bụng Mẹ.

Qua việc nghiên cứu với hằng trăm cuộc thử nghiệm và phân tích sản phẩm. Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny có khả năng đem đến cho các Trẻ sơ sinh một không gian ngủ tối ưu nhất như thể là đang được nằm trong vòng tay của mẹ.

Sản phẩm Kokonanny được ra đời với mong muốn mang đến cho các Thiên thần bé bỏng những giấc ngủ ngon nhất như thể đang được Mẹ ôm và giúp Người Mẹ có thời gian nghỉ ngơi trọn vẹn. Với Kokonanny, Trẻ sơ sinh xứng đáng nhận được tất cả cái ôm từ vòng tay của Mẹ.

Kokonanny gửi những giây phút thư giãn nhất đến với Mẹ và Bé.

Kokonanny là giải pháp tối ưu nhất cho sức khỏe và giấc ngủ trọn vẹn của Trẻ sơ sinh.

Nệm trẻ sơ sinh
nệm trẻ sơ sinh

Mua hàng

Hướng dẫn lựa chọn

03 bước sử dụng

Hướng dẫn lắp đặt

Nhà Nhập khẩu và phân phối chính thức nệm trẻ sơ sinh KOKONANNY tại Việt Nam:

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

cashinternet-banking

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN

###