NỆM ÊM ÁI

Nệm Kokonany được thiết kế một cách tỉ mỉ, mềm mại để hỗ trợ tốt nhất cho các tư thế nằm và cử động của cơ thể của Trẻ sơ sinh khi Trẻ đang say giấc.

Với tính năng đàn hồi, nệm trẻ sơ sinh Kokonanny có thể nâng niu theo từng đường cong cơ thể của Trẻ sơ sinh, ngăn ngừa hiệu quả Hội chứng đầu phẳng ở Trẻ.

Thêm vào đó, nệm trẻ sơ sinh Kokonanny có chức năng thoáng khí, giúp thấm hút mồ hôi của Trẻ Sơ Sinh, giúp nhiệt độ cơ thể của Trẻ ổn định hơn mà không bị nóng, đổ mồ hôi.

phần đệm dạng ngực

Thiết kế an toàn

Phần đệm ngực được thiết kế bo tròn 37,5 độ cho không gian đủ rộng và thoải mái giữa tấm đệm và phần đầu của con khi con nằm nghiêng. Với lối thiết kế hợp lý, phần đệm ngực cho con cảm giác như được tựa vào ngực và bụng Mẹ.

Khi kết hợp Phần đệm ngực cùng với Tấm quấn Nanny, nệm trẻ sơ sinh Kokonanny duy trì sự an toàn và giúp con không bị lăn một cách bất ngờ. Ngoài ra, Phần đệm ngực có lối thiết kế đối xứng để con có thể dễ dàng được đặt nằm nghiêng sang phải hoặc trái.

giỏ đựng

Chất liệu và tấm bảo vệ của khung nệm giúp bảo vệ và che chở cho Trẻ sơ sinh khỏi những vật dụng vô tình rơi xuống hay những va đập mạnh từ bên ngoài hoặc khi Trẻ sơ sinh muốn cựa quậy

quai an toàn

Quai an toàn giữ cho tấm quấn Nanny được cố định khi nối kết với móc chống ồn.

Quai-an-toàn

móc chống ồn

Móc chống ồn dùng để điều chỉnh độ dài và độ chắc chắn của tấm quấn Nanny. Các Mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh mà không gây tiếng động và không đánh thức trẻ sơ sinh đang ngủ

cấu trúc đuôi én

Với cấu trúc đuôi én, bạn có thể điều chỉnh lực tác động một cách riêng lẽ lên từng bên vai, hông tùy vào tình trạng cơ thể và nhu cầu của Trẻ

TẤM QUẤN VÀ ĐỆM HỖ TRỢ NANNY

Tấm quấn và Đệm hỗ trợ Nanny được thiết kế để cho con cảm giác như nằm trong vòng tay của Mẹ. Độ dày của Nệm và tấm hỗ trợ Nanny được thiết kế khéo léo và gia công tỉ mỉ, nệm trẻ sơ sinh Kokonanny muốn thể hiện được sự bảo bọc và gắn kết mà Con cảm nhận được từ vòng tay của Mẹ.

Nệm trẻ sơ sinh Kokonany được làm từ sợi vải Microfiber giúp ngăn chặn sự phát triển của các loài động vật có hại như bọ, rận…

lớp vải bọc

Đối với làn da nhạy cảm của Trẻ sơ sinh, mỗi bề mặt của lớp vải bọc tiếp xúc với con đều được làm từ 100% cotton. Với đặc tính chống nước, lớp bọc trong ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của bụi, rận, nấm. Cho Trẻ sơ sinh môi trường tốt nhất để ngủ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Độ tuổi sử dụng

0-12 tháng

Trọng lượng

3,3 kg

Kích thước

chiều rộng 64cm, chiều dài 84cm, chiều cao 11cm hoặc 17,2cm

Lớp bọc ngoài

100% cotton

Lớp bọc trong

Chất liệu vải chống thấm nước

Đệm hỗ trợ Nanny

Chất liệu Sơ vi mảnh

Nệm

Công nghệ đàn hồi chịu lực biến dạng

Xuất xứ

Nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc

Nhà Nhập khẩu và phân phối chính thức nệm trẻ sơ sinh KOKONANNY tại Việt Nam:

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

cashinternet-banking

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN

###