Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau

 

Đặt Bé nằm nghiêng

Khi Mẹ cần thay đổi tư thế ngủ của Trẻ từ nằm nghiêng sang nằm ngửa hoặc thay tã, các Mẹ có thể dễ dàng đặt Trẻ nằm ngửa bằng cách đặt tấm quấn Nanny sang một bên.

 
 
 

 

 

Điều chỉnh vị trí của tấm quấn Nanny

Vị trí của tấm đệm hỗ trợ có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào kích thước của Trẻ hoặc có thể sử dụng riêng biệt cho bất kỳ nhu cầu nào khác.

 
 
  
Giường 2 trong 1

Hãy thử sử dụng chiếc nệm êm ái Kokonanny mà không dùng Đệm ngực và tấm quấn Nanny, các Mẹ sẽ có ngay một chiếc giường rộng rãi cho Trẻ nằm chơi.

 

 

 
 

Tấm nệm thay tả di động và tấm lót ngủ

Tách tấm đệm cao su non riêng biệt ra khỏi chiếc giường êm ái (giỏ đựng), Các Mẹ có thể gấp gọn chiếc nệm để di chuyển hoặc đặt bất kỳ nơi đâu mà Mẹ muốn, vì chất liệu đàn hồi và không thấm nước, tấm đệm cao su non có được sử dụng như tấm đệm thay tã di động hoặc tấm lót để Trẻ ngủ cùng giường với Ba Mẹ.  

Lời khuyên cho Trẻ sơ sinh bị ra mồ hôi nhiều

 

Hãy sử dụng thêm tấm đệm thoáng khí 3D 

Thử đặt tấm đệm hơi thoáng khí bên trong lớp vải bọc của nệm cao su non. Khả năng thoáng khí vượt trội của Air-Pad giúp nhiệt độ cơ thể của bé không bị quá nóng.

  

 

 

 

Hãy thử sử dụng sản phẩm Kokonanny mà không có sự hỗ trợ của đệm lưng

Bạn có thể sử dụng riêng tấm quấn Nanny mà không cần kết hợp tấm đệm lưng để mang lại cảm giác ấm áp như trong vòng tay của mẹ. Chất liệu vải 100% cotton tấm quấn Nanny cũng có tác dụng thấm hút mồ hôi và thoát nhiệt cơ thể.

 

 

Sử dụng kết hợp bộ làm mát cooling kit cùng nệm Kokonanny original.

Bộ làm mát cooling kit với chất liệu và thiết kế 3D giúp giải phóng nhiệt cơ thể của Trẻ và tối đa hóa độ thoáng khí. Nó cung cấp một môi trường ngủ dễ chịu cho những Trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm với nhiệt hoặc ra nhiều mồ hôi

* Bộ làm mát Cooling kit sử dụng giống như tấm quấn Nanny và Nệm hỗ trợ Nanny của sản phẩm Kokonanny Original.