Câu chuyện về thương hiệu

Khi bắt đầu làm Mẹ, việc luôn phải bồng bế trẻ sơ sinh trên tay là một trong muôn vàn thử thách lớn nhất của Người Mẹ. Còn Đối với Trẻ sơ sinh, Trẻ sẽ cảm thấy bất an và khó chịu khi rời xa vòng tay của Mẹ.

Theo kinh nghiệm của các bà Mẹ, mặc dù Bé đã ngủ say nhưng khi đặt Bé xuống giường, Bé vẫn bị thức giấc hoặc sẽ khóc lên vì xa vòng tay của Mẹ.

Những tháng đầu sau sinh, việc phải thức đêm chăm sóc và cho trẻ sơ sinh ăn uống có khả năng làm kiệt quệ về thể xác lẫn tinh thần của Người Mẹ.

Sự căng thẳng quá mức sẽ gây nên chứng bệnh trầm cảm sau khi sinh của nhiều bà Mẹ, làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa và có những tác động tiêu cực đến trẻ sơ sinh.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy tất cả các Trẻ sơ sinh đều cảm thấy bình yên nhất khi nằm trong vòng tay của Mẹ vì điều này gợi nhớ đến cảm giác dễ chịu như lúc Bé còn nằm trong bụng Mẹ.

Sản phẩm nệm trẻ sơ sinh Kokonanny được ra đời với mong muốn mang đến cho các Thiên thần bé bỏng những giấc ngủ ngon nhất như thể đang được Mẹ ôm và giúp Người Mẹ có thời gian nghỉ ngơi trọn vẹn.

Với nệm trẻ sơ sinh Kokonanny, Trẻ sơ sinh xứng đáng nhận được tất cả cái ôm từ vòng tay của Mẹ

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny gửi những giây phút thư giãn nhất đến với Mẹ và Bé.

Nệm trẻ sơ sinh Kokonanny là giải pháp tối ưu nhất cho sức khỏe và giấc ngủ trọn vẹn của Trẻ sơ sinh.

Our story

Về chúng tôi

Công ty TNHH ĐĂNG DOANH NGUYỄN là công ty chuyên phân phối sản phẩm giành cho Mẹ và Bé. Đặc biệt là nhà phân phối chính thức sản phẩm nệm trẻ sơ sinh mang thương hiệu KOKONANNY được nhập khẩu và sản xuất tại nhà máy 100% từ Hàn Quốc.

Với phương châm chỉ phân phối những sản phẩm chất lượng tốt nhất, có thương hiệu và nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng.  Sản phẩm  mang đến cho Bé cảm nhận sự mềm mại như nằm trên tay Mẹ, an toàn và tiện lợi khi sử dụng, phù hợp với người Việt Nam. Đồng thời, Mẹ có thể tận hưởng một khoảng không gian nghỉ ngơi ngọt ngào tách biệt với Bé và giảm sự căng thẳng. Điều đó rất dễ gây nên chứng bệnh trầm cảm sau khi sinh, làm ảnh hưởng đến đến chất lượng sữa và có những tác động tiêu cực đến trẻ sơ sinh.

Ngoài ra, sản phẩm còn đặt được nhiều chứng nhận: REACH (EURO), CPSIA (USA), KC (KOREA), GB (CHINA), RED DOT AWARD…

Sản phẩm được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc….